CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Dự án mở rộng công suất cho nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (HEINEKEN Hà Tây)

Dự án mở rộng công suất cho nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương (HEINIKEN Hà Tây): Chế tạo và lắp đặt hoàn thiện hệ tank lên men 240m3, tank thành phẩm 160m3, tank nước nóng.
ERESSON là nhà thầu chính cung cấp hệ thống tank lên men, tanh nước nóng và tank thành phẩm cho dự án nâng cấp công suất nhà máy bia Heineken Hà Tây. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế và chế tạo dây chuyền sản xuất bia, cùng đội ngũ kĩ thuật, công nhân lành nghề ERESSON đã triển khai dự án thành công, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng mà đối tác đặt ra. Công việc đảm bảo An toàn – Tiến độ - Chất lượng. Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên ERESSON chế tạo và lắp đặt hệ thống tank dung tích 240m3, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được công suất lớn cho các nhà máy bia.
Việc được chọn và triển khai thành công hệ tank lên men và tank thành phẩm cho dự án bia HEINEKEN Hà Tây là minh chứng cho chất lượng các sản phẩm của ERESSON. Đánh dấu bước đột phá trong khâu chế tạo cũng như khả năng cung ứng dây chuyền sản xuất bia công suất lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Biên tập: Phòng Công Nghệ Thông Tin