CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Eresson tài trợ sự kiện hội khóa 20 năm cựu học sinh PTTH Yên Hòa 95-98

Trong không khí cả nước hướng về kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), mới đây, ngày 18/11 tại Trường THPT Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra sự kiện 20 năm – Hội ngộ tuổi học trò “Tri ân thầy cô” - Công ty CP Eresson Việt Nam là nhà đồng tài trợ cho sự kiện ý nghĩa này.20 năm kể từ ngày ra trường, cựu học sinh THPT Yên Hòa niên khóa 1995-1998 dù ở bất cứ đâu, trong hay ngoài nước, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống, vẫn luôn đau đáu nhớ về trường xưa, thầy cô và bạn bè cũ.
Sự kiện “20 năm – Hội ngộ tuổi học trò” chính là thời khắc để thế hệ học sinh này gửi đến các thầy, các cô những lời tri ân, để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô trong BGH nhà trường, các thầy cô nguyên BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô đã dìu dắt và nâng cánh ước mơ suốt những năm tháng dưới mái trường cấp 3 Yên Hòa.
Cuộc hội ngộ không chỉ hướng đến thế hệ học sinh niên khóa 1995-1998 nói riêng mà còn là hoạt động mang tính xã hội sâu sắc. Đó là việc chung tay cùng nhà trường xây dựng quỹ khuyến học Khuyến khích và hỗ trợ phong trào học tập, nâng cao trình độ văn hoá, đặc biệt là chú ý đến học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Tích cực đẩy mạnh phong trào xã hội hoá giáo dục nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, cũng như là niềm tự hào của mái trường Yên Hòa.
Hơn 400 cựu học sinh Yên Hòa niên khóa 95-98 cùng các thầy cô trong BGH cũ, BGH mới, các thầy cô giáo chủ nhiệm của 13 lớp khóa 95-98 và toàn thể khách mời danh dự đã hòa mình vào bức tranh 20 năm – Hội ngộ tuổi học trò bằng những ngón tay quen thuộc ngày nào, những dòng chữ, những nét ký làm dấu ấn cho 20 năm gặp mặt. Bức tranh bắt đầu được đấu giá trực tiếp. Toàn bộ số tiền này sẽ được gửi tặng về Quỹ khuyến học của nhà trường như một sự sẻ chia và tấm lòng của học sinh cũ.


Trong các hình thức gắn kết, kết nối cựu học sinh thì bóng đá luôn là hình thức gắn kết ấn tượng, điều đó thể hiện rõ ở tập thể Yên Hòa 95-98. Đội bóng FC Yên Hòa 9598 đã làm “sống lại” niềm vui vào bóng đá cũng như có được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các cổ động viên là yếu tố quan trọng kết nối và khơi gợi đoàn kết của tập thể cựu học sinh Yên Hòa.


Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:Biên tập: Phòng Công nghệ thông tin