CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

Tưng bừng lễ tổng kết cuối năm của Tổng công ty Eresson

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, chiều ngày 16/01/2019, cán bộ công nhân viên Tổng công ty Eresson đã đến tham dự Lễ tổng kết năm 2018, chào xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 26/1/2019, Tổng công ty Eresson đã tổ chức chương trình Tổng kết cuối năm để nhìn lại tổng quan hoạt động kinh doanh, những bước phát triển vượt bậc của công ty trong năm 2018, nhấn mạnh mục tiêu cần đạt được trong năm 2019, đặc biệt là trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm qua, cùng các tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc diễn ra trong suốt chương trình.

Tại lễ tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Nguyễn Phương Đông - giám đốc nhà máy đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Tổng công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhận viên Eresson đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc đã được trình diễn, xen lẫn là các trò chơi vui nhộn được cán bộ nhân viên nhiệt tình tham dự.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết năm 2018:
Phòng Công nghệ thông tin