CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG


 

Tầm nhìn & sứ mệnh

 

Tầm nhìn đến năm 2020

Trở thành công ty có vai trò thống trị trong lĩnh vực sản xuất chế tạo thiết bị bằng thép không gỉ phục vụ cho lĩnh vực thực phẩm, bia rượu, nước giải khát, sữa , dược phẩm và các lĩnh vực khác ở Việt Nam.

Sứ mệnh

Phát triển ngành công nghiệp chế tạo các sản phẩm từ thép không gỉ ngang tầm thế giới Luôn lắng nghe khách hàng và cải tiến các sản phẩm của mình để đáp ứng mọi nhu cầu Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu trên mọi đơn hàng Mang lại lợi ích thiết thực cho cổ đông, khách hàng, đối tác, người lao động và xã hội

Giá trị cốt lõi

 

Sản phẩm chủ lực

 
Sản phẩm chủ lực

THIẾT KẾ CHẾ TẠO DÂY TRUYỀN ĐỒNG BỘ

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sản xuất dây truyền sản xuất đồ uống nước giải khát. ERESSON có thể cung cấp trọn gói từ thiết kế, sản xuất, lắp đặt và chuyển giao công nghệ sản xuất rượu bia cho các nhà máy với công suất lên đến 150 triệu lít/ năm. Eresson đã dần từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp chế tạo thiết bị cho một số ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi công nghệ & chất lượng thi công thiết bị cực cao như lĩnh vực Sữa , nước giải khát có Gas và đặc biệt là lĩnh vực dược phẩm...

THIẾT KẾ CHẾ TẠO DÂY TRUYỀN ĐƠN LẺ PHỤC VỤ NHÀ MÁY

Bên cạnh việc cung cấp thiết kế tổng thể dây truyền thiết bị cho một nhà máy. Eresson cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt hướng dẫn vận hành cho các hệ thống đơn chiếc tích hợp trong nhà máy bao gồm :
- Hệ thống nhập, xử lý và xuất nguyên liệu.
- Hệ thống thiết bị nhà nấu,
- Hệ thống lên men , thành phẩm, pha chế và tằng trữ..
- Hệ thống CIP trung tâm
- Hệ thống phụ trợ : Lạnh , Nồi hơi, trạm khí nén,..
- Hệ thống thu hồi CO2
- Hệ thống dây truyền sản xuất bia tươi nhà hàng.
- Hệ thống điều khiển tự động hóa.
- Các hệ thống dây truyền khác phục vụ nghành công nghiệp hóa chất..
- Thiết kế gia công chế tác thiết bị trong nhà nấu bia: Eresson là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác và gia công thiết bị trong nhà nấu.

Sơ đồ tổ chức